Toggle navigation

Vinh danh những thí sinh xuất sắc của Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu tại “Hội Thi Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc năm 2023” do Honda Việt Nam tổ chức.

Ngày 10 tháng 11 năm 2023, Vòng Chung kết “Hội thi Trải nghiệm Khách hàng xuất sắc 2023” dành cho lĩnh vực Ôtô do Công ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức đã diễn ra tại Trụ sở chính Công ty Honda Việt Nam tại Vĩnh Phúc.

Hội thi Trải nghiệm Khách hàng xuất sắc được tổ chức với mục đích tạo động lực khuyến khích đội ngũ nhân viên tại các Nhà Phân phốiHội thi Trải nghiệm Khách hàng xuất sắc được tổ chức với mục đích tạo động lực khuyến khích đội ngũ nhân viên tại các Nhà Phân phối

Hội thi Trải nghiệm Khách hàng xuất sắc được tổ chức với mục đích tạo động lực khuyến khích đội ngũ nhân viên tại các Nhà Phân phối trên toàn quốc nâng cao kiến thức và kĩ năng, để có thể áp dụng hiệu quả vào thực tiễn công việc, nhằm tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu Honda.

Giải nhất hạng mục Kỹ thuật viên sửa chữa thân xe thuộc về Mr. Nguyễn Xuân Quý của Honda Ôtô Thái BìnhGiải nhất hạng mục Kỹ thuật viên sửa chữa thân xe thuộc về Mr. Nguyễn Xuân Quý của Honda Ôtô Thái Bình

Tiếp nối thành công của hội thi năm 2022, HVN tiếp tục triển khai Hội thi Trải nghiệm Khách hàng xuất sắc năm 2023 kết hợp cả 5 hạng mục: “Nhân viên Quan hệ Khách hàng”, “Cố vấn Dịch vụ”, “Kỹ thuật viên sửa chữa thân xe”, “Kỹ thuật viên sơn” và “Nhân viên Phụ tùng”. Hội thi là sân chơi bổ ích, hấp dẫn cho giúp cho đội ngũ nhân viên có cơ hội học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm qua đó áp dụng vào thực tiễn công việc cũng như đáp ứng được tốt nhất nhu cầu và mang đến những trải nghiệm tích cực, vượt trội cho Khách hàng đã tin dùng thương hiệu Honda trong suốt thời gian qua.

Giải nhì hạng mục Quan hệ khách hàngGiải nhì hạng mục Quan hệ khách hàng

Trải qua chặng đường dài thi đấu và so tài, Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu xin chúc mừng các thí sinh đã xuất sắc đoạt các giải thưởng như sau:

  • Giải Nhất: Mr. Nguyễn Xuân Quý - Kỹ thuật viên Sửa chữa thân xe
  • Giải Nhì: Mr. Trần Công - Kỹ thuật viên Sơn
  • Giải Nhì: Ms. Mai Hải An - Nhân viên Quan hệ Khách hàng
  • Giải Khuyến khích: Mr. Nguyễn Hữu Quế - Nhân viên phụ tùng.

Vinh danh những cá nhân xuất sắc trong hội thi Trải nghiệm Khách hàng xuất sắc năm 2023Vinh danh những cá nhân xuất sắc trong hội thi Trải nghiệm Khách hàng xuất sắc năm 2023

Trên đây là kết quả tuyệt vời, hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của các thí sinh Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu trong việc phát triển chuyên môn vươn tầm chuyên nghiệp quốc tế. Ngoài sự công nhận và vinh danh đến từ Honda Việt Nam còn là sự khẳng định cho vị thế và năng lực cũng như chất lượng phục vụ khách hàng của Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu.

Giải thưởng là sự khẳng định cho vị thế và năng lực của Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng DiệuGiải thưởng là sự khẳng định cho vị thế và năng lực của Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu

Đây là nguồn động lực, nguồn khích lệ tinh thần lớn lao để toàn thể CBCNV của Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu ngày càng hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, hỗ trợ và chăm sóc Khách hàng, nhằm mang lại cho Khách hàng sự hài lòng cao nhất khi đến với Đại lý.

Bản quyền 2019 thuộc về Kường Ngân Automobile. Thiết kế Website bởi ADC

hotline 1900 999 959