Toggle navigation

Chúc mừng chương trình "Hướng dẫn lái xe an toàn" và "Feel The Performance" diễn ra thành công tốt đẹp.

Thái Bình, Ngày 16 tháng 03 năm 2024, Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu tổ chức chương trình “ Hướng dẫn lái xe an toàn” và “Feel the Performance - Trải nghiệm cảm giác vận hành vượt trội” tại Trường trung cấp nghề GTVT Thái Bình.

Một trong những quan tâm hàng đầu của khách hàng khi muốn sở hữu chiếc xe cho riêng mình là hiểu được các tính năng, khả năng vận hành mạnh mẽ cùng các tính năng an toàn được trang bị và đảm bảo an toàn cũng như văn hóa lái xe khi tham gia giao thông. Đáp ứng nhu cầu đó, Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu tổ chức chương trình “HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN - FEEL THE PERFORMANCE” vào lúc 8h00 ngày 16/03/2024 Tại Trường Trung Cấp Nghề GTVT Thái Bình.

Chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn và Feel the Performance được tổ chức thành công rực rỡ.Chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn và Feel the Performance được tổ chức thành công rực rỡ.

Mục tiêu của chương trình là nâng cao nhận thức về an toàn giao thông và kỹ năng phòng vệ an toàn. Giúp khách hàng hiểu rõ hơn các tính năng an toàn của sản phẩm, khả năng vận hành, đem đến sự an tâm cho khách hàng trên mỗi chặng đường.

Tiếp đó, Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu sẽ hướng dẫn khách hàng về tầm quan trọng và những kỹ năng cơ bản về việc Lái xe an toàn. Sau mỗi nội dung hướng dẫn là khoảng thời gian để giải đáp các thắc mắc của khách hàng, cơ hội để khách hàng trao đổi, thảo luận & đưa ra các tình huống thực tế khi vận hành xe.

Phần lý thuyết trong chương trình diễn ra sôi nổi với những bài học thực tế và hỏi đáp giữa học viên và hướng dẫn viên Lái xe an toànPhần lý thuyết trong chương trình diễn ra sôi nổi với những bài học thực tế và hỏi đáp giữa học viên và hướng dẫn viên Lái xe an toàn

Sau nội dung đào tạo lý thuyết, khách hàng được tham gia các bài thực hành. Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu sẽ hướng dẫn khách hàng một số thao tác cần thiết như: Cảm nhận không gian xe, ghép xe song song, cua vòng, phản xạ và thử phanh ABS. Đặc biệt với "Feel the Performance" - Khách hàng được mục sở thị tính năng an toàn tiên tiến Honda SENSING trên Honda Civic và Honda CR-V. Sau khi khách hàng thực hành xong sẽ có bài thi tổng hợp dành cho 6 người có thời gian tốt nhất của 3 nhóm tham gia, những tình huống và thắc mắc của khách hàng cũng được tổng hợp giải đáp hướng dẫn thực hành trực tiếp trên xe.

Khu vực tie break để chuẩn bị cho phần thực hành trong chương trìnhKhu vực tie break để chuẩn bị cho phần thực hành trong chương trình

Phần thực hành phản xạ khi gặp tình huống bất ngờPhần thực hành phản xạ khi gặp tình huống bất ngờ

Phần thực hành tiến lùi cọc tiêu thẳngPhần thực hành tiến lùi cọc tiêu thẳng

Phần thực hành ghép xe song songPhần thực hành ghép xe song song

Trải nghiệm tính năng an toàn CMBS của Honda SENSING trên Honda BR-V trong chương trình Feel The PerformanceTrải nghiệm tính năng an toàn CMBS của Honda SENSING trên Honda BR-V trong chương trình Feel The Performance

Kết thúc chương trình, Đại diện Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu trực tiếp lắng nghe những chia sẻ của khách hàng và trao chứng chỉ lái xe an toàn cùng quà tặng tri ân khách hàng.

Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu trao chứng nhận lái xe an toàn và tặng quà học viênHonda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu trao chứng nhận lái xe an toàn và tặng quà học viên

Hy vọng, qua chương trình này sẽ giúp các học viên, khách hàng nâng cao kỹ năng lái xe cũng như củng cố các kiến thức về an toàn giao thông đảm bảo sự an tâm cho khách hàng trên mỗi chặng đường, góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam.

Honda Ôtô Thái Bình-Hoàng Diệu sẽ tiếp tục nâng cao nội dung đào tạo và tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình như thế này để khẳng định vị trí của mình là “Công ty được xã hội mong đợi”. Xin chân thành cảm ơn các học viên đã tham dự Chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn - Feel the Performance và những Khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu.

Bản quyền 2019 thuộc về Kường Ngân Automobile. Thiết kế Website bởi ADC

hotline 1900 999 959