Toggle navigation

Honda Ôtô Thái Bình đạt giải “Nhà phân phối xuất sắc nhất của Honda Việt Nam 6 tháng đầu năm 2023”

Tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp, phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình, Honda ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu được xây dựng trên khu đất có diện tích lên đến 7.200m2 và chính thức khai trương vào năm 2017 với cơ sở hạ tầng hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, hoạt động theo tiêu chuẩn 5S của Honda Toàn Cầu: Bán hàng (Sales) - dịch vụ (Service) - cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts) - hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) - hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu luôn nằm trong TOP đầu Nhà Phân Phối thi đua xuất sắc của Honda Việt NamHonda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu luôn nằm trong TOP đầu Nhà Phân Phối thi đua xuất sắc của Honda Việt Nam

Trải qua nửa đầu năm tài chính 2023 với rất nhiều khó khăn, thách thức từ suy thoái kinh tế toàn cầu, Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu vẫn luôn nỗ lực không ngừng, hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra để một lần nữa vinh dự được Honda Việt Nam ghi nhận và đánh giá là “Nhà phân phối Honda xuất sắc nhất Kỳ 1 - 100Ki”.

Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu đạt Giải Nhất - Nhà Phân Phối xuất sắc Kì 1 - 100KiHonda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu đạt Giải Nhất - Nhà Phân Phối xuất sắc Kì 1 - 100Ki

Qua 6 năm hoạt động, được đào tạo bởi các chuyên gia đầu ngành của Honda Việt Nam, đội ngũ CBNV của Đại lý luôn đạt được thành tích cao trong các cuộc thi do Honda Việt Nam tổ chức, như: Giải Ba Hội thi trải nghiệm Khách hàng xuất sắc hạng mục Chăm sóc Khách hàng, giải Ba Cố vấn dịch vụ xuất sắc nhất toàn quốc, 3 năm nhận giải Nhất Đại lý quy mô nhỏ có thành tích xuất sắc nhất. Hơn thế, là sự ghi nhận, hài lòng của mỗi khách hàng khi đến với Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu.

Chương trình ra mắt Honda CR-V All New 2024 tại Đại lýChương trình ra mắt Honda CR-V All New 2024 tại Đại lý

Nỗ lực không ngừng nghỉ để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng, ở Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu, mỗi một nhân viên đều luôn làm việc với tinh thần lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến, yêu cầu của Khách hàng. Lòng hiếu khách được đặt lên hàng đầu, mỗi Khách hàng khi đến với Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu đều cảm nhận được sự tôn trọng, tận tâm và chu đáo. Các thiết bị và công nghệ luôn được cập nhật và hiện đại nhất, tạo nên sự khác biệt trên thị trường ô tô hiện nay, thúc đẩy sự phát triển bền vững của Honda Ôtô Thái Bình - Hoàng Diệu.

Bản quyền 2019 thuộc về Kường Ngân Automobile. Thiết kế Website bởi ADC

hotline 1900 999 959